Chọn đồ đồng phong thủy cho người làm ăn kinh doanh

Chọn đồ đồng Phong Thủy Cho Người Làm ăn Kinh Doanh.

Trong làm ăn kinh doanh, không chỉ trí thông minh, sự nhạy bén mà sự may mắn cũng là một yếu tố quan trọng. yếu tố phong thủy đặc biệt được coi trọng, mang đến sự an tâm, sáng suốt và năng lượng cho chủ nhân. Đồ đồng, tranh đồng phong thủy có ảnh hưởng đến may mắn, vượng khí của người làm ăn. Bởi vậy, việc lựa chọn đồ đồng phong thủy như thế nào phù hợp, mang đến may mắn cho chủ nhân trong công việc làm ăn kinh doanh. Thông tin dưới dây sẽ giúp các doanh nhân lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, mang lại may mắn, tài lộc.

Nguyên tắc chọn đồ đồng phong thủy cho người làm ăn

Kinh doanh cần sự nhạy bén, nắm bắt cơ hội, trí tuệ và cả may mắn. Yếu tố may mắn trong kinh doanh không thể thiếu, bởi vậy phong thủy được các doanh nhân, người làm ăn coi trọng đặc biệt. Đồ đồng phong thủy là những vật phẩm thường được sử dụng để trưng bày trong nhà, trong phòng làm việc giúp chủ nhân cân bằng năng lượng, mang đến sự thoải mái trong tâm lý, may mắn, tài lộc trong làm ăn, kinh doanh.

Chọn đồ đồng phong thủy cho người làm ăn kinh doanh cần lưu ý những nguyên tắc quan trọng sau:

  • Vật phẩm phong thủy hợp mệnh, tương sinh hỗ trợ chủ nhân. Xem xét tuổi và mệnh trong nguyên tắc ngũ hành giúp chủ nhân giải hung hóa cát.
  • Vật phẩm phong thủy biểu trưng cho may mắn, sự sáng suốt, nắm bắt cơ hội, tài lộc trong làm ăn.
  • Vật phẩm được chế tác hoàn toàn bằng đồng phong thủy, chất lượng cao. Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chế tác công phu.
  • Kích thước vật phẩm không quan trọng, không ảnh hưởng đến khả năng trấn trạch, may mắn, tài lộc của gia chủ.

Các vật phẩm phong thủy hợp với nguồi làm ăn kinh doanh như: thuyền buồm, tượng đồng quan công, tượng đồng linh thú, tượng đồng con giáp, tượng thần tài…

Bài trí phòng làm việc như thế nào với vật phẩm phong thủy

Lựa chọn vật phẩm phong thủy, trưng bày phòng làm việc sẽ mang lại tài lộc, vượng khí tốt lành cho không gian, cân bằng năng lượng giúp chủ nhân gặp may mắn và thuận lợi trong công việc, luôn minh mẫn để nhận định được rủi ro trong kinh doanh hay quý nhân phù trợ… việc bài trí vật phẩm phong thủy rất quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng cân bằng năng lượng trong không gia.

  • Với tượng đồng đặt bàn cần kê cao, phía trước không gian làm việc của chủ nhân căn phòng. Một số tượng đồng, mô hình đặc biệt cần xem xét hướng quay lưng ra hay vào để mang đến tiền tài, vận may cho gia chủ. Đa phần, các vật phẩm không nên quay đầu hướng ra cửa, nên chếch 1 góc 30 độ để tránh xua đuổi may mắn, tài lộc của chủ nhân.
  • Với tranh đồng thì chọn các vị trí cao ráo, thoáng đãng để treo tranh. Chọn hướng tranh theo mệnh và tuổi gia chủ để mang đến may mắn, năng lượng tốt.

Với sự đa dạng các mẫu vật phẩm phong thủy mang đến ý nghĩa, tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Chọn đồ đồng phong thủy, tranh đồng phong thủy đúng cách, từ các làng nghề chế tác truyền thống để đảm bảo độ tinh sảo của tác phẩm. Đồ đồng quang hà phân phối tranh đồng, đồ đồng mỹ nghệ của làng nghề ý yên nam định sẽ là lựa chọn phù hợp cho người chơi. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua đúng nhất.