Camera an ninh loại nào rẻ nhất cho tòa nhà?

Camera An Ninh Loại Nào Rẻ Nhất Cho Tòa Nhà.

Các tòa nhà là nơi sinh sống và làm việc của nhiều người, nhiều gia đình và công ty sẽ có rất nhiều người qua lại, ra vào thường xuyên. Chủ tòa nhà cần xây dựng hệ thống an ninh để bảo vệ trật tự và an toàn trong khu vực. Camera an ninh là ứng dụng cực hiệu quả để bảo vệ an ninh tòa nhà. Bởi vậy, sau công việc thi công, việc lựa chọn camera an ninh giá rẻ và lắp đặt cho tòa nhà là điều cần thiết. Nên chọn hệ thống camera loại nào để bảo vệ an ninh tòa nhà hiệu quả?

Kinh nghiệm chọn mua camera giá rẻ cho tòa nhà

Tòa nhà, chung cư là nơi có diện tích khá rộng, khu vực chung và riêng cần được quản lý để bảo đảm trật tự an ninh khu vực. Hệ thống camera ghi hình sẽ là giải pháp hiệu quả giúp nâng cao tính an toàn cho khu vực:

 • Ghi hình, theo dõi toàn bộ hoạt động ra vào trong khu vực, các khu vực quản lý của tòa nhà, chống trộm cắp, gây lộn mất trật tự, hành vi phạm pháp ảnh hưởng đến an toàn khu vực, người lạ đột nhập… bằng chứng pháp lý khi cần thiết.
 • Camera hỗ trợ hoạt động bảo vệ hiệu quả. Chủ tòa nhà sẽ không cần thuê quá nhiều bảo vệ tốn kém. Hệ thống camera sẽ thay thế việc tuần tra giám sất, giảm chi phí đầu tư, thực hiện bảo vệ 24/24 hiệu quả.
 • Camera sẽ dễ dàng xác định được các khu vực cháy nổ, nguy cơ hỏa hoạn, nguy hiểm trong tòa nhà để kịp thời giải quyết.

Chọn mua hệ thống camera giá rẻ cho tòa nhà cần lưu ý:

 • Không được chọn mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, giá rẻ trên thị trường, sử dụng hiệu quả, tốn kém đầu tư và chi phí lắp đặt. Camera chính hãng là ưu tiên hàng đầu, các thương hiệu camera xuất xứ Trung quốc uy tín như: Hikvision, KBvision, dahua… chất lượng, giá thành vừa túi tiền người dùng Việt.
 • Lắp đặt camera analog là gợi ý hàng đầu cho các tòa nhà, bởi sự ổn định và đường truyền chất lượng, khó bị hacker kiểm soát điều khiển.
 • Camera góc quay rộng, tính năng ghi hình và zoom hiệu quả, quay ban đêm, điều kiện thiếu sáng hiệu quả.
 • Độ bền camera cao, chống va đập, chống nước, chống bụi bẩn hiệu quả.

Thiết kế sơ đồ lắp đặt camera an ninh cho tòa nhà hiệu quả

Camera giám sát cho toàn nhà được thiết kế dựa trên địa hình, số tầng và diện tích khu vực. Hệ thống sẽ cần 1 hoặc 2 máy chủ điều khiển để giám sát hiệu quả, tùy theo quy mô tòa nhà. Các khu vực quan trọng cần lắp đặt trong các tòa nhà hiện nay:

 • Khu vực vào ra của tòa nhà, sảnh tòa nhà
 • Khu vực hành lang cầu thang các tầng.
 • Khu vực kho chứa đồ.
 • Khu vực tầng hầm, khu vực để xe.

Số lượng mắt camera giám sát tòa nhà sẽ khá lớn, được lắp đặt tại các khu vực gần nguồn điện, trên cao để giảm tác động va chạm, đánh cắp hay gây thiệt hại cho hệ thống. Hệ thống màn hình truy xuất hình ảnh sẽ giúp bảo vệ giám sát hệ thống hiệu quả.

Lắp đặt camera an ninh cho tòa nhà sẽ là giải pháp hữu ích bảo vệ trật tự, an toàn trong khu vực. Tùy theo đặc trưng tòa nhà, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn camera giám sát khác nhau. Người dùng lưu ý lựa chọn camera chính hãng từ nàh phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Công nghệ xanh chuyên cung cấp camera giám sát an ninh chính hãng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho chất lượng phù hợp với nhu cầu người dùng.