Các đặc điểm nổi bật của Quần áo lội nước bạn nên biết

Quần áo lội nước là một trong những đồ dụng bảo hộ lao động rất quen thuộc với nhiều công nhân xử lý rác thải hay vệ sinh cống rãnh. Sử dụng loại quần áo này mang đến nhiều lợi thế. Nhất là khi bạn phải tiếp xúc với nguồn nước hay chất bẩn thường xuyên. Vậy bạn đã biết gì về loại quần áo này? Các đặc điểm nổi bật của quần áo lội nước? Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\quan-lien-ung-trum-dau-cau-ca_f903908377bf4559b05880dd90589c86_1024x1024.jpg

Quần áo lội nước là gì?

Quần áo lội nước hay quần áo liền quần lội nước là một trong những loại áo quần bảo hộ lao động có thiết kế đặc biệt. Nó được sản xuất để dành cho những công nhân, nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp có nhiều nước hay hóa chất lỏng hay công nhân vệ sinh cống rãnh… Không giống như các loại áo quần bảo hộ khác, loại áo quần này được làm từ chất liệu có khả năng chống nước tốt. Do đó, bạn dễ dàng lội nước đến ngang hông. Nhưng vẫn không lo bị ướt hay các chất bẩn gây ảnh hưởng đến da.

Các đặc điểm nổi bật của Quần áo lội nước bạn nên biết

Đối với công nhân, nhân viên lao động thường xuyên tiếp với môi trường làm việc có nhiều chất thải lỏng, nước hàng ngày. Việc dùng đến các trang phục bảo hộ rất quan trọng, để bảo vệ cơ thể và sức khỏe của bạn. Do đó, quần áo lội nước là đồ dùng bạn không thể thiếu. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật.

  • Quần áo lội nước có khả năng chống thấm nước tốt. Nhờ được làm từ chất liệu cao su tổng hợp. 
  • Sử dụng Quần áo lội nước còn có thiết kế phù hợp với đặc thù công việc liên quan đến các khu vực có nước, hóa chất. Ngoài thuận tiện cho bạn trong công việc, còn tránh được các tác động xấu đến da, cơ thể.
  • Quần áo lội nước có thiết kế kín từ cổ đến chân. Cho nên, bạn có thể thoải mái lội đến khu vực nước ngang hông mà không lo bị ướt.
  • Ngoài ra, quần áo lội nước còn có mũ đi kèm. Nên giúp bảo vệ đầu của bạn khi đi vào khu vực ẩm ướt.
  • Loại quần áo bảo hộ này còn có khả năng giữ ấm và chống vi khuẩn tốt. Đó chính là nhờ sản phẩm được làm từ hợp chất cao su tổng hợp chất lượng cao.
C:\Users\hp\Desktop\quan-ao-loi-nuoc.jpg

Địa chỉ mua Quần áo lội nước uy tín nhất Hà Nội?

Bạn muốn mua quần áo lội nước để sử dụng? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi có nhu cầu mua. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH Sanboo Việt Nam nhé. Bởi:

  • Sanboo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất trang thiết bị an toàn, đồ bảo hộ lao động… uy tín nhất hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của quần áo lội nước khi mua tại đây.
  • Quần áo lội nước tại Sanboo luôn sẵn số lượng lớn. Vì thế luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng khi cần. Ngoài nhận cung cấp Quần áo lội nước, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dây đai bảo vệ, mũ bảo hộ lao động…
  • Đặc biệt với xưởng may quần áo bảo hộ quy mô lớn. Cho nên giá Quần áo lội nước tại Sanboo luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác nữa nhé.

Lời kết

Sử dụng áo quần bảo hộ là một trong những yêu cầu quan trọng không thể thiếu đối với người lao động. Do đó với công nhân xử lý cống thoát nước hay làm việc trong môi trường nước, chất lỏng thường xuyên? Hãy mua ngay Quần áo lội nước để dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Quần yếm bảo hộ chống nước hay ủng yếm chống nước…giá rẻ. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng sản phẩm, bạn nên đến ngay Sanboo nhé.