Thông tin về bộ định tuyến Router Cisco ISR4321/K9

Thông Tin Về Bộ định Tuyến Router Cisco Isr43211

Được thiết kế để cung cấp các dịch vụ nâng cao cho môi trường chi nhánh doanh nghiệp nhỏ, ISR4321/K9 sở hữu những tính năng đặc biệt để phù hợp nhất.

Những dòng sản phẩm của Cisco luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và cả giá thành ổn. Trong các bộ định tuyến, Cisco ISR4321/K9 là sản phẩm được nhiều khách hàng tin chọn. Bạn đã biết gì về sản phẩm này?

Thông tin chính về sản phẩm Cisco ISR4321/K9

Loại sản phẩm: Router

Cổng: 2x LAN

Các khe mô-đun miễn phí: không

WLAN : Có

VPN : Có

Tường lửa :  Có

Bảo hành của nhà sản xuất: 90 ngày

Thông số kĩ thuật của bộ định tuyến ISR4321/K9

Mã sản phẩm: Cisco ISR4321/K9

Tổng thông lượng: 50 Mb / giây đến 100 Mb/ giây

Tổng số cổng WAN hoặc LAN 10/100/1000 trên bo mạch: 2

Cổng dựa trên RJ-45: 2

Cổng dựa trên SFP: 1

Các khe NIM (Môđun Giao diện Mạng): 2

Khe ISC trên bo mạch: 1

Bộ nhớ: 4 GB (mặc định) / 8 GB (tối đa)

Bộ nhớ flash: 4 GB (mặc định) / 8 GB (tối đa)

Tùy chọn cung cấp điện: Bên ngoài: AC và PoE

Chiều cao rack: 1 RU

Kích thước (H x W x D): 44,55 x 369,57 x 294,64 mm

Gói trọng lượng: 9,19 Kg

Đặc điểm, tính năng chính của sản phẩm

Thiết bị này thuộc dòng module SFP cisco, cung cấp thông lượng 50Mbps theo mặc định. Nó là bộ định tuyến Cisco với gói Bundle w / UC & SEC, và CUBE-10 được thừa hưởng các tính năng và sự khác biệt chủ yếu về khả năng hoạt động và số lượng mô đun giao diện mạng (NIM) và khe cắm mô đum dịch vụ nâng cao (SM-X) được hỗ trợ.

Giao diện mô-đun với các tùy chọn kết nối đa dạng cho cân bằng tải và khả năng phục hồi mạng. Bên cạnh đó, tính năng xóa và chèn trực tuyến (OIR) để nâng cấp mô-đun mà mạng không bị gián đoạn.

Thiết kế mặt trước của Router này kết hợp với đèn LED hiển thị trạng thái và tốc độ, các thông số, tình trạng hoạt động của thiết bị. Mặt sau của ISR4321/K9 là hệ thống các khe cắm khác nhau được phân loại rõ ràng để người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng.

Vì sao khách hàng nên chọn Router ISR4321/K9 của Cisco?

Những đặc điểm, tính năng của ISR4321/K9 hẳn đã thuyết phục khách hàng lựa chọn nó. Vậy nên chọn Router này của Cisco hay hãng khác? Tại sao lại là Ciso? Nó khác biệt với phần còn lại như thế nào?

Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn lựa chọn Router của Cisco.

An toàn, bảo mật thông tin

Điểm cộng đầu tiên của Router Cisco chính là tính bảo mật thông tin. Yếu tố này tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là các doanh nghiệp, công ty…

Bởi trong thời đại công nghệ, vấn đề bảo mật dữ liệu vô cùng quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài hay có bất cứ lỗ hổng nào cũng khiến doanh nghiệp lao đao.

Tối ưu hóa các dịch vụ

Bộ định tuyến này tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng thông tin mạng và giảm thiểu những sai sót không đáng có. Nó được biết là hệ thống truyền tải mạng an toàn cho người sử dụng, đồng thời hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Nhờ những tính năng ưu việt, thiết bị mạng Router Cisco ISR4321/K9 được sử dụng trong nhiều công ty lớn, văn phòng, các hội nghị truyền hình,…giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Có thể thấy, Router này thực sự là giải pháp hoàn hảo, là xu hướng tất yếu của ngành công nghệ thông tin.

Lời kết

Lựa chọn Router ISR4321/K9 hay không là tùy thuộc vào quyết định của bạn. Nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ khách hàng nào cũng khó mà từ chối một thiết bị tuyệt vời như thế này. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.