Ứng dụng tuyệt vời của cáp cẩu 6×36+IWRC.

Ứng dụng tuyệt vời của cáp cẩu 6x36+IWRC.

Cáp cẩu là dòng vật liệu chẳng còn xa lạ gì trong ngành cẩu hàng hóa hay vận chuyển hàng, đây là dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường một cách phổ biến, rộng khắp, với mục đích sử dụng được dùng để cẩu tải, nâng hạ các mặt hàng có trọng tải lớn. hiện nay, trên thị trường, xuất hiện rất nhiều loại cáp cẩu khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn một loại cáp cẩu có vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực các công trình xây dựng cầu treo. Đó chính là cáp cẩu 6×36+IWRC. Vậy loại cáp cẩu này có những đặc tính ưu việt gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Ứng dụng tuyệt vời của cáp cẩu 6x36+IWRC.
Ứng dụng tuyệt vời của cáp cẩu 6×36+IWRC.

Đặc tính ưu việt của cáp cẩu 6×36+IWRC.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại cáp thép ra đời, nhưng không phải bất kì cáp thép nào cũng đều sử dụng vào việc xây dựng hệ thống cầu treo được. Các bạn hãy thử hình dung mà xem một chiếc cầu treo có trọng tải như thế nào? Nó phải có những nhiệm vụ gì khi nó đã hoàn thiện? cầu trèo phải hứng chịu không chỉ sự tác động của con người mà nó còn phải chịu trọng tải lớn của nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Vì thế hệ thống cầu treo đòi hỏi phải có yếu tố chắc chắn cao, độ bền lớn. Để có được những yếu tố đó, không ai khác chính là cáp cẩu 6×36+IWRC, đây chính là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư tin dùng, bởi dòng sản phẩm này có khả năng chịu tải vượt trội, bền chắc và khả năng sử dụng lâu bền hơn hẳn các loại thép thông thường khác.

Đặc tính ưu việt của cáp cẩu 6x36+IWRC.
Đặc tính ưu việt của cáp cẩu 6×36+IWRC.

Cáp cẩu 6×36+IWRC vật liệu không thể thiếu khi xây dựng hệ thống cầu treo.

  • Cáp cẩu 6×36+IWRC là sản phẩm được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ những sợi thép cacbon có đường kính đồng nhất làm cho chúng có thể liên kết với nhau một cách bền chặt, cũng nhờ vào đặc tính này mà sợi cáp không bị co giãn trong quá trình sử dụng.
  • Nếu bạn quan sát, bạn sẽ thấy rõ bề mặt của sợi cáp được đa dạng bằng cách mạ một lớp mạ kẽm hoặc dầu, cho nên điều này giúp cho sản phẩm thích ứng tốt với nhiều yếu tố thời tiết khác nhau của môi trường, khí hậu và nhiệt độ.
  • Điều đặc biệt là dòng sản phẩm này có thông số kĩ thuật đạt chuẩn, tính chính xác cao, có khả năng chịu tải và làm việc an toàn giúp cho các nhà thi công công trình dễ dàng tính toán và đưa ra các thiết kế cho phù hợp.

Như các bạn đã biết, trong hệ thống cầu treo, cáp chủ đóng vai trò cực kì quan trọng, vì nó phải hứng chịu tất cả những gì có mặt trên thân cầu, người, hàng hóa, bao gồm cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Với đặc trưng cơ bản nhưng mang tính vượt trội của cáp cẩu 6×36+IWRC sẽ giúp cho chiếc cầu treo có tính vững chắc, độ bền cao, bởi chính nó đã giúp cho các bộ phận của thân cầu có sự liên kết chắc chắn hơn bất kì loại cáp thép khác.

Mọi nhu cầu tìm mua sản phẩm, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất nhé.