Lý giải nguyên do phải đổi mk nr để đảm bảo an toàn cho game thủ

Trò chơi ngọc rồng là một trong những trò chơi giải trí được rất nhiều game thủ lựa chọn. Hẳn Ngọc rồng đã không còn xa lạ gì bởi nó được tạo dựng từ cốt truyện 7 viên ngọc rồng, với những nhân vật yêu thích xuất hiện ở trong trò chơi này. Thế nhưng, một thực trạng đang xảy ra, đó là rất nhiều người phàn nàn về việc nick trò chơi không cánh mà bay, rồi việc bị hack nick hay quên mất mật khẩu ban đầu xảy ra khá nhiều. Thế nên, chúng tôi muốn bạn phải đổi ngay mật khẩu nick để đảm bảo quyền lợi cho mình. Muốn chúng tôi lý giải nguyên do đổi mk nr ư? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Ảnh có chứa trò chơi

Mô tả được tạo tự động

Tại sao phải đổi mk nr?

Thực tế, việc đổi mk nr sẽ giúp cho người chơi an tâm hơn về tương lai lâu dài khi mà thực trạng hiện nay, việc mất tài khoản là điều nhiều người đã gặp phải. Nhiều game thủ dễ tính, cho nhau mượn nick để cùng cày lên rank khiến cho tài khoản không còn tính bảo mật, riêng tư. Với những chiếc nick có thứ hạng càng cao thì điều này lại càng dễ xảy ra, và bắt buộc bạn phải cẩn trọng hơn nếu như muốn được chơi lâu dài. Do đó, với bất cứ ai dù mới chơi trò này hay là người đã chơi lâu năm, việc đổi mật khẩu định kỳ hoặc đổi thường xuyên sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Cách đổi mk nr ra sao?

Việc đổi mk nr không phải thứ gì quá khó khăn hay phức tạp, bất cứ ai cũng có thể đổi được. Thế nên nếu như muốn đổi, bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau đây để có thể hoàn thành thao tác: 

Bước đầu tiên, bạn vào trang chủ của game Ngọc Rồng mà bạn vẫn hay chơi, sau đó vào mục đổi mật khẩu. Tại đây, một giao diện mới sẽ được hiện lên và trang thông tin này yêu cầu bạn phải nhập những thông tin mà trang này yêu cầu. Bạn hãy nhập vào phần email hoặc số điện thoại của mình. Mật khẩu hiện tại là phần mật khẩu mà bạn vẫn sử dụng để chơi game Ngọc Rồng. Còn mật khẩu mới là phần mật khẩu mà bạn muốn thay đổi, hãy lựa chọn mật khẩu với những ký tự không dễ đoán và bạn có ấn tượng mạnh để chắc chắn mình khó có thể lãng quên.

Sau cùng, bạn chỉ cần nhập lại mã xác nhận và ấn Đổi để hoàn thành. Sau khi thông tin được xác nhận, bạn có thể đăng nhập lại và chơi trò chơi bình thường. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên cho quá nhiều người mượn nick để tránh việc phải đổi liên tục, mất thời gian để bạn có thể tập trung thư giãn nhé.

Ảnh có chứa bàn

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa đến cho bạn đọc về đổi mk nr. Không phải ai cũng chơi trò chơi này, thế nhưng nếu bạn chưa chơi thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên thử trải nghiệm, bởi những tính năng của nó chắc chắn sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng đâu. Rất nhiều thông tin thú vị được chúng tôi đăng tải trên trang web, bạn đừng nên bỏ qua nhé.