Grab taxi có cần phải dùng chăn ga gối đệm không?

Grab Taxi Có Cần Phải Dùng Chăn Ga Gối đệm Không 1 Min

Công việc lái xe cho grab taxi buộc tài xế phải ngồi hàng giờ đồng hồ trên ghế lái với những tư thế đảm bảo an toàn. Công việc này khiến không ít tài xế cảm thấy mệt mỏi bởi thời gian nghỉ ngơi không khoa học, họ thường phải chạy liên tục không ngừng nghỉ. Khi bước chân xuống xe, điều đầu tiên tài xế cần là có được những giấc ngủ ngon trên chiếc giường rộng rãi với tấm đệm êm ái, bộ chăn ga gối nệm bao quanh. Vì vậy, nó là một trong những sản phẩm không thể thiếu của tài xế Grab taxi.

Tại sao Grab taxi cần dùng chăn ga gối đệm?

Chăn ga gối đệm là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nó không chỉ được sử dụng trên chiếc giường thân thuộc mà còn có tác dụng tại rất nhiều địa điểm khác. Như trên chiếc xe đăng ký chạy grab taxi, có không ít khách hàng chọn chạy đường dài hay cần đến khoản thời gian nghỉ ngơi. Họ cần đến một chiếc chăn để đắp nhằm tránh được cảm giác lạnh giá. Do đó, tài xế cần trang bị.

Bên cạnh đó, nghề lái taxi không quy định thời gian cụ thể. Sẽ có những ngày họ chạy đua với những chặng đường dài đón vị khách này lại trả vị khách kia khiến thời gian nghỉ ngơi bạn không có. Khi trở về nhà, tài xế cần có được những giấc ngủ sâu. Vì vậy họ cần đến những sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái, êm ái từ mua chăn ga gối mang lại.

Những giờ phút không có khách. Tài xế không thể gật gù bên chiếc vô lăng. Họ cần không gian ngủ nghỉ chờ đợi những cuộc gọi từ tổng đài hay khách hàng. Khi đó, một tấm chăn mềm là điều cần thiết. Nó đưa tài xế chìm vào những giấc ngủ ngon. Vì vậy, Grab taxi rất cần trang bị cho mình bộ sản phẩm chăn ga gối tuyệt vời.

Cách nhận biết sản phẩm chăn gối đệm lông vũ cho grab taxi

Sản phẩm chăn gối lông vũ thường được làm bằng lông của vịt, ngan hay ngỗng. Bởi loại lông trên những gia cầm này thường có đặc tính không thấm nước, nhẹ ấm, và không ó tính năng hút ẩm. Sản phẩm này có thể giặt khô mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Để có được những sản phẩm cung cấp ra thị trường, các nhà thiết kế đã khóe léo khử hết bụi bẩn hay mùi hôi của lông, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng.

Các sản phẩm chăn gối đệm được làm từ lông vũ thường có thời gian sử dụng lâu. Nó kéo dài từ khoảng 10-15 năm hoặc có thể lâu hơn nữa nếu biết cách bảo quản. Bởi hội tụ được nhiều lợi ích, do đó những sản phẩm này thường được rất nhiều người sử dụng, trong đó có những tài xế xe grab taxi.

Đối vơi những tài xế lái grab taxi chủ yếu là con trai, không thường xuyên tìm hiểu về sản phẩm này. Do đó có thể nắm bắt được những tiêu chí chọn mua chăn gối đệm lông vũ sau đây. Các sản phẩm làm từ lông Vũ thường có 4 loại, tương ứng với mỗi loại giá tiền cũng có sự khác biệt. Loại 1: sản phẩm được làm hoàn toàn bằng lông mình của gia cầm, tuy nhiên nó lại có giá thấp hơn cả. loại 2 30% nhung tơ, 70% lông mình có giá thành tương đối rẻ. Loại 3 70% nhung tơ 30% lông mình gia cầm có giá nhình hơn 2 loại trên. Và loại đắt nhất là sản phẩm được làm hoàn toàn từ lông nhung. Khi chọn mua sản phẩm grab taxi cần lưu ý rằng, sản phẩm nào chứa lông nhung càng nhiều càng mềm mại, càng nhẹ bởi độ bông xốp cao. Và đạc biệt nhất ó càng mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng.

Chọn mua chăn gối đệm lông vũ cần chú ý chọn các sản phẩm đã được kiểm chứng

Trên thị trường Việt Nam, bộ sản phẩm chăn ga gối đệm mùa cưới hiện nay đã trở nên đa dạng. Tuy nhiên vì chạy theo lợi ích của đồng tiền có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy lời khuyên dành cho tài xế grab taxi khi cần mua sản phẩm này là hãy chọn lấy những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đã được kiểm định về chất lượng. Bởi hiện nay, chăn gối đệm lông vũ có rất nhiều cơ sở sản xuất như tại Việt Nam, tai Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia…

Bên cạnh đó, khi chọn sản phẩm này cần chú ý đến tem mác. Chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ tem mác được kiểm định về chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe. Không nên tìm mua những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng không được sản xuất đúng quy trình sẽ dẫn đến có hại cho người sử dụng.

Khi chọn mua chăn gối đệm lông vũ tài xế grab taxi cần kiểm tra về giá cả. Không nên ham của rẻ chọn những loại chăn kém chất lượng. Nó không chỉ không được đảm bảo cho sức khỏe mà còn không đảm bảo về thời gian sử dụng hay các chế độ bảo hành khác.

Sở hữu một bộ chăn gối đệm là điều cần làm của grab taxi để có được giấc ngủ sâu. Vì vậy, hãy áp dụng những kiến thức kể trên tự mình tìm mua được sản phẩm chất lượng nhất nhé.