Có nên sử dụng Grab taxi để đi thi THPT quốc gia?

Kì thi THPT Quốc gia đang đi đến giai đoạn nước rút nên toàn bộ các bậc phụ huynh và học sinh đang có những sự chuẩn bị cuối cùng để bước vào một mùa thi thành công và an toàn. Sử dụng dịch vụ Grab taxi để di chuyển trong những ngày diễn ra kì thi là sự lựa chọn được rất nhiều người thực hiện nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái giúp con mình có tâm lý vững vàng để làm bài tốt hơn. Vậy có nên sử dụng Grab taxi để đi thi THPT Quốc gia hay không và nó có ích lợi gì? Sau đây, chúng tôi xin có những chia sẻ về vấn đề này.

Grab taxi là gì?

Trong khoảng vài năm trở lại đây, dịch vụ Grab taxi đã trở nên phổ biến và không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người sinh sống tại các thành phố. Đây thực chất là phần mềm gọi taxi miễn phí thông qua hệ thống internet. Đây là một phần mềm mang tính sáng tạo đột phá, đem lại sự tiện lợi cũng như chủ động hơn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Grab taxi giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi thuê xe bởi nó có phần mền liên kết giữa nhiều hãng taxi khác nhau, cho phép bạn biết được tại vị trí mình đứng gần với bao nhiêu chiếc xe để lựa chọn.

Để sử dụng dịch vụ Grab taxi, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này vào điện thoại là có thể sử dụng ngay ở mọi lúc và mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng di chuyển ở trong thành phố mà không lo ngại phải chen chúc, vật lộn dưới khói bụi và thời tiết khắc nghiệt như trước.

Có nên sử dụng Grab taxi để đi thi THPT Quốc gia hay không?

Kì thi THPT Quốc gia năm nay sẽ tổ chức vào cuối tháng 6 là thời điểm nắng nóng gay gắt nên sẽ làm cho không ít các bạn sĩ tử và phụ huynh cảm thấy mệt mỏi. Không những vậy, do lượng thí sinh từ nhiều nơi đổ về và tâm lý nhà nhà đưa con đi thi nên hiện tượng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra. Không những vậy, với những bạn có ở xa địa điểm thi thì việc đi lại trở nên vô cùng khó khăn, thậm chí nhiều bạn không may bị trễ giờ thi chỉ vì không có phương tiện di chuyển cũng như tắc đường. Vậy phải làm sao khi gặp trường hợp này?

Cách mà chúng tôi khuyên bạn đó chính là áp dụng dịch vụ Grab taxi để đi lại trong thời gian diễn ra kì thi này. Đây là dịch vụ đem lại nhiều sự tiện lợi như sau:

  • Nắm rõ lộ trình di chuyển: Phầm mềm cho phép bạn có thể thể nắm rõ lộ trình di chuyển của mình mà không sợ bị lạc đường. Đồng thời, phần mềm này cũng cho phép bạn kiểm tra hướng di chuyển nhanh mà không sợ hiện tượng xe chạy vòng vòng kiếm thêm tiễn e từ khách hàng.
  • Giá cước dịch vụ khá rẻ và phù hợp: Khi sử dụng dịch vụ này, giá cước xe được tính trung bình từ 6.000 – 9.000 VNĐ/ km. Đây là mức chi phí rất phù hợp với điều kiện của nhiều bạn sĩ tử hiện nay.
  • Bắt xe nhanh chóng và tiện lợi: Thông qua chiếc Smartphone của mình, bạn có thể chủ động gọi xe ở bất cứ nơi đâu, bất cứ giờ nào mà không cần phải chờ đợi quá lâu cũng như lo ngại về vấn đề không thuê được xe để di chuyển.

  • Đem lại sự thoải mái và an toàn: Với dịch vụ Grab taxi, bạn có thể yên tâm sử dụng bởi cung cấp cho bạn dịch vụ taxi an toàn, không phải chịu ảnh chen lấn vì tắc đường, cũng không phải nhễ nhãi mồ hôi và mệt mỏi, căng thẳng dưới sự khắc nghiệt của thời tiết. Không chỉ vậy, dịch vụ này tạo cho bạn cảm giác thư giãn, tâm lý thoải mái nhất để chuẩn bị tốt trước khi bước vào phòng thi.

Ngoài việc áp dụng dịch vụ này để di chuyển trong kì thi đại học, bạn cũng có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày như việc đi làm, đưa đón con đi học. Đặc biệt, khi bạn không có thời gian đưa còn mình đi học thêm tại các lớp gia sư tiếng anh, Toán… hay các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, bạn cũng có thể gọi dịch vụ này để đặt xe hộ. Grab taxi cho phép định vị và chia sẻ thông tin về hành trình di chuyển của con bạn cũng như biết được hãng xe mà con bạn đang sử dụng, tài xế taxi tên gì,… Từ đó bạn có thể yên tâm hơn để làm việc. Để biết thêm thông tin về các lớp học gia sư, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://tritue24h.com.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ Grap taxi nói riêng và các dịch vụ khác nói chung để giúp mình tiết kiệm thời gian hơn trong mọi chuyện. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể nắm được thêm những thông tin thú vị này để cùng con em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi của mình.